Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 uy tín

Khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại quận 12 chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phá dỡ, khoan cắt bê tông và có trách nhiệm với công việc luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên đầu.

Khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận

Chúng tôi có các thiết bị khoan rút lõi hiện đại và tân tiến nhất được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bả,, Hàn Quốc,..giúp cho việc khoan cắt bê tông nhanh nhất và chất lượng cao nhất đồng thời không gây tiếng ồn và rung. 

Với những thiết bị thi công tiên tiến đó, chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận của công ty thanh Hà. Dịch vụ khoan rút lõi bê tông phục vụ 24/7, kể cả những ngày nghỉ lễ.

Với những ưu thế về mặt nhân sự lẫn trang thiết bị máy móc, dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực xây dựng.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 chúng tôi gồm:


Khoan rút lõi bê tông ( đường kính từ 10 – 1.000mm, chiều sâu không hạn chế )
Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…
Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
Khoan cắt đường nước.
Cắt đục nền xưởng.
Cắt bê tông bằng dây kim cương.
Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.
Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận bắn theo ca, theo giờ…
Thi công đúng tiến độ thỏa thuận.
Thi công đúng quy trình kỹ thuật.
Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.      
Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.
Giá cả cạnh tranh nhất,chi phí tiết kiệm hợp lí.
Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Một số dịch vụ quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu:


<<>> Khoan cắt bê tông tại tphcm chuyên nghiệp, giá rẻ.

Khoan cắt bê tông phường Đông Hưng Thuận là một trong những đơn vị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ khoan, cắt, phá dỡ bê tông các công trình lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối về khoan cắt bê tông cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành. Chắc chắn khoan cắt bê tông tại phường Đông Hưng Thuận chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách về vấn đề phá dỡ công trình nhà ở, nhà xưởng cũ.

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại 0901.847.857 gặp Mr. Hà . Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách để tìm ra phương án thi công phù hợp nhất.
Share:
Google Account Video Purchases 38/89 Đường Đông Hưng Thuận 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KHOAN CẮT BÊ TÔNG THANH HÀ

Call: 0901.847.857

Xuất hóa đơn VAT

Trích % giới thiệu

Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ và tết

Đối tác khoan cắt bê tông

Công ty chúng tôi có rất nhiều đối tác là các đơn vị, cơ sở khoan cắt bê tông chuyên khoan cắt bê tông tại TpHCM, Bình Dương,...với máy móc công nghệ cao, cắt bê tông bằng dây kim cương,...

Blog Archive